Việt Nam có đủ “công thức” để thành công

Lãnh đạo Tập đoàn Rosen Partner cảm ơn Chính phủ Việt Nam đã tích cực cải thiện môi trường kinh doanh, tin tưởng hợp tác đầu tư với Việt Nam sẽ đem lại thành công vì Việt Nam là đất nước rất đặc biệt. Việt Nam có đủ “công thức” để thành công.

Trong chuyến công tác Hoa Kỳ, ngày 6/4 (giờ địa phương) tại New York, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã tiếp riêng lãnh đạo một số doanh nghiệp, trong đó có ông Daniel Rosen, Giám đốc điều hành Tập đoàn Rosen Partner.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã tiếp riêng lãnh đạo một số doanh nghiệp, trong đó có ông Daniel Rosen, Giám đốc điều hành Tập đoàn Rosen Partner.Phó Thủ tướng Lê Minh Khái tiếp ông Daniel Rosen, Giám đốc điều hành Tập đoàn Rosen Partner. Ảnh Chinhphu.vn.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã tiếp riêng lãnh đạo một số doanh nghiệp, trong đó có ông Daniel Rosen, Giám đốc điều hành Tập đoàn Rosen Partner.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái hoan nghênh Rosen Partner tìm kiếm các cơ hội mở rộng đầu tư tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển bất động sản và du lịch,…

Phó Thủ tướng khẳng định, Việt Nam luôn đồng hành và tạo điều kiện để các công ty Hoa Kỳ triển khai các hoạt động kinh doanh có hiệu quả, thành công và bền vững, bảo đảm tuân thủ các quy định của pháp luật.

Lãnh đạo Tập đoàn Rosen Partner cho biết, ông vừa có chuyến thăm đến nhiều địa phương của Việt Nam, bày tỏ lạc quan về triển vọng đầu tư, nhất là liên quan đến các dự án thúc đẩy du lịch như xây dựng các tổ hợp giải trí đẳng cấp thế giới.

Chia sẻ ý tưởng về dự án, ông Daniel Rosen thông tin: Dự án này sẽ kết tinh những giá trị văn hóa đặc sắc của Việt Nam với thế giới, không chỉ phục vụ cho nhu cầu người Việt mà con thu hút du khách quốc tế tìm đến và “níu chân họ” ở lại với Việt Nam lâu hơn.

Lãnh đạo Tập đoàn Rosen Partner cũng chia sẻ ý tưởng hợp tác với các đối tác Việt Nam trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo,…

“Càng đến với các địa phương của Việt Nam tôi càng tin tưởng vào sự thành công khi đầu tư vào đất nước này”, ông Daniel Rosen, Giám đốc điều hành Tập đoàn Rosen Partner LLC.

Ảnh internet.Ảnh internet.

Ảnh internet.

Lãnh đạo Tập đoàn Rosen Partner cảm ơn Chính phủ Việt Nam đã tích cực cải thiện môi trường kinh doanh và luôn đồng hành, hỗ trợ các công ty Hoa Kỳ hoạt động hiệu quả tại Việt Nam; khẳng định Rosen Partner mong muốn và tin tưởng hợp tác đầu tư với Việt Nam sẽ đem lại thành công vì Việt Nam là đất nước rất đặc biệt. Việt Nam có đủ “công thức” để thành công.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái bày tỏ đồng tình với ý tưởng đầu tư xây dựng tổ hợp kinh doanh giải trí của Rosen Partner tại Việt Nam gợi mở một số khu vực để Tập đoàn Rosen Partner có thể nghiên cứu, lựa chọn.

Chia sẻ thêm về định hướng thu hút đầu tư của Việt Nam như: Công nghiệp bán dẫn, trí tuệ nhân tạo, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, chuyển đổi xanh,… Phó Thủ tướng đề nghị nghị với vị thế và uy tín của mình lãnh đạo Tập đoàn Rosen Partner sẽ kêu gọi các doanh nghiệp lớn của Hoa Kỳ và thế giới đầu tư vào Việt Nam với tinh thần lợi ích hài hòa, khó khăn chia sẻ, cả hai cùng thắng.

Theo Chinhphu.vn

Theo Chinhphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ

Bài đăng mới

11 lợi ích của cà phê

Cà phê là thức uống giàu axit chlorogen, axit caffeic và kahweol là những hợp chất có hoạt tính sinh học có đặc tính chống oxy hóa, giúp chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa sớm,

Viện IMRIC – Viện IRLIE phối hợp Trung tâm HL và Thi đấu TDTT Bình Dương và Trung tâm CFV tổ chức bốc thăm chia bảng bóng rổ nam 5×5

Sáng ngày 12/07/2027, BTC Giải các câu lạc bộ bóng rổ Bình Dương mở rộng năm 2024đã tổchức bốc thăm bằng hình thức trực tuyến và công bố kết quả bốc thăm chia bảng môn bóng rổ nam 5×5. Giải các câu lạc

Thị trường bất động sản: ‘Bão’ dần tan, kỳ vọng giai đoạn tăng trưởng mới

Chuyên gia cho rằng từ kinh nghiệm các thời kỳ 2004-2007 và 2014-2018, sau thời trầm lắng, cùng với sự thay đổi theo hướng hỗ trợ của hệ thống thể chế, thị trường bất động sản (BĐS) sẽ có

Lan toả nét đẹp bằng hình ảnh – Quảng bá du lịch qua cuộc thi ảnh “Việt Nam điểm hẹn thế giới”

Tối 11/07/2024, tại Bình Dương, Hội Nhiếp ảnh TP Hồ Chí Minh, Hội Quảng cáo TP Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức Lễ trao giải cuộc